Anphabe

Connecting opportunities
hZWYmZxhk3KWnJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Chicilon Media Vietnam

Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp truyền thông hiệu quả thông qua hệ thống màn hình Tivi và hệ thống Poster trong thang máy tòa nhà.

  • hZWYmZxhk3KWnJaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmppaZtpb7Cx

Company activity

CHICILON TÍCH CỰC TUYÊN TRUYỀN, CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19

By: Chicilon Media Vietnam | Posted: Thu, 06/04/2020 - 18:06

Mở đầu năm 2020, cả thế giới trở nên rúng động bởi đại dịch viêm phổi cấp Covid-19 bởi mức độ lây lan nhanh chóng và nguy hiểm của nó. Sự ảnh hưởng đến sức khỏe con người, nền kinh tế quốc gia ở mỗi nước mà dịch đi qua là vô cùng nghiêm trọng, nặng nề, khiến cho người dân toàn cầu không thể do dự, cùng bắt tay vào công cuộc chống dịch như chống giặc, nhằm đẩy lùi cơn dịch càng sớm càng tốt. Và ở Chicilon Media, tập thể nhân viên công ty cũng cùng nhau tham gia phòng chống dịch bệnh với sự quyết tâm cao nhất.

 

Ngay từ khi có thông tin về dịch, Ban lãnh đạo đã sát sao theo dõi và kịp thời có những thay đổi phù hợp về lịch làm việc cũng như thói quen sinh hoạt của tập thể nhân viên Chicilon, như:

- Lùi ngày đi làm trở lại sau tết nguyên đán 1 tuần; Điều chỉnh giờ làm việc hợp lý để tránh khung giờ cao điểm ở những nơi công cộng có nguy cơ tiếp xúc cao.

- Cách ly 14 ngày và cho làm việc tại nhà đối với các trường hợp tiếp xúc với người có dấu hiệu ho, cảm sốt hoặc đến từ vùng dịch; đã có di chuyển đến những nơi xuất hiện trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm bệnh; hay những địa phương có nguy cơ cao. Trong thời gian cách ly, nhân viên sẽ được thăm hỏi tình hình sức khỏe qua điện thoại mỗi ngày để hướng dẫn theo dõi và ứng phó kịp thời.

- Với nhân viên sales, công ty khuyến nghị nên làm việc cũng như giữ mối quan hệ tốt với khách hàng qua điện thoại, nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả đôi bên trong mùa dịch.

- Đồng thời, ban phòng chống dịch bệnh cũng được thành lập, đảm bảo nghiêm ngặt công tác kiểm tra bảo vệ sức khỏe mọi người qua các hoạt động thiết thực như: Bắt buộc đeo khẩu trang tại công sở để tránh giọt bắn lây nhiễm mầm bệnh; Kiểm tra thân nhiệt và tình hình sức khỏe mỗi ngày với từng nhân viên; Thường xuyên phát khăn tẩm dung dịch sát khuẩn cho mọi người để vệ sinh chỗ ngồi cũng như lau chùi các vật dụng cá nhân; Hỗ trợ xà phòng kháng khuẩn và nước rửa tay tiệt trùng đầy đủ nhằm nâng cao ý thức rửa tay thường xuyên; Yêu cầu nhân viên làm việc, dùng bữa trưa tại chỗ ngồi, tránh tụ tập đông người để hạn chế tối đa khả năng tiếp xúc…

- Chạy các layout tuyên truyền về việc bảo vệ sức khỏe trên hệ thống kênh trang máy tòa nhà của Chicilon.

 

Việt Nam đang là nước kiểm soát dịch rất tốt, và chắc chắn rằng với những chính sách mạnh mẽ, sát sao của mình, Chicilon Media đang là một trong những doanh nghiệp có ý thức phòng chống dịch hàng đầu, góp phần hỗ trợ đẩy lùi đại dịch Covid-19 nguy hiểm này!

Comment

hZWYmZxhk3KWnJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSab2Khq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidamVlk5eWnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYaGv4w..
hZWYmZxhk3KWnJaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...